• 21/08/2021

Mơ thấy cá là điềm báo gì? Giải mã tất tần tật giấc mơ thấy cá

Ai trong chúng ta đều có những giấc mơ khác nhau và mỗi giấc mơ sẽ có những ý nghĩa riêng, cũng có những giấc mơ trong tiềm tức viển vông và không đem lại ý nghĩa nào. Tuy nhiên, khi bạn mơ thấy cá thì hẳn đây là điều đáng cho bạn tò mò, bởi chiêm bao gặp cá luôn đem lại những ý nghĩa riêng về mặt tâm linh. Vậy, “mơ gặp cá là điềm gì?” Lành hay dữ? Chúng tôi sẽ cùng bạn giải mã bằng những thông tin dưới đây.

Mơ thấy cá là điềm lành hay dữ tùy thuộc vào loại cá và diễn biến giấc mơ

I. Những điềm báo khi mơ thấy cá nói chung

1. Mơ thấy cá đang bơi lội dưới nước

Chúc mừng bạn có được giấc mơ đáng giá này, bởi đây là giấc mơ báo trước cho bạn tài lộc mà bạn sắp được hưởng. Trong công việc, kinh doanh bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi nhanh chóng như diều gặp gió vậy. Hãy yên tâm và đón chờ những điều tốt đẹp khi bạn mơ thấy giấc mơ này nhé!

2. Bạn mơ thấy cá chết

Ngược lại với giấc mơ thấy cá đang bơi lội, bạn mơ thấy cá chết là một điềm báo chẳng lành. Điềm báo nhắc nhở bạn, có những kẻ xấu đang ở phía sau lợi dụng bạn, chờ bạn sơ hở để dìm bạn xuống. Bạn hãy cẩn trọng khi chiêm bao giấc mơ thấy cá này nhé!

3. Bạn mơ thấy cá nhảy lên bờ

Bạn hãy cẩn trọng bởi đây là điềm báo cho những điều không may, những khó khăn sẽ ập đến và nếu không tỉnh thức thì bạn sẽ gặp những thất bại nặng nề.

4. Mơ thấy cá nhảy xuống nước

Ngược lại với việc thấy cá nhảy lên bờ, giấc mơ thấy cá nhảy xuống nước là điềm báo lành, những may mắn sắp xảy đến cho bạn. Mừng vì bạn có được giấc mơ đẹp này!

Mơ thấy cá là may mắn hay xui xẻo

5. Bạn mơ thấy mình đi câu cá

Đây là giấc mơ lành dành cho bạn, điều này báo trước cho bạn về những vực dậy trong nay mai, cũng như đôi chân bạn sẽ luôn vừng vàng trước những thế lực đang muốn lật đổ và trước cả những cám dỗ đến với bạn.

6. Bạn mơ thấy dùng lưới đánh cá

Trong giấc mơ này, nếu lưới bạn không có lấy một con cá nào thì lại là điềm báo không lành chút nào, những cản ngăn trong công việc làm cản trở sự nghiệp của bạn…

Ngược lại, nếu là một lưới đầy những cá thì bạn thật may mắn bởi trong nay mai những thành công lớn lao sẽ đến và kết thân lâu dài với bạn đó. Đọc đến đây bạn đã giải thích được mơ thấy cá là điềm gì chưa?

7. Bạn mơ thấy cá hóa rồng

Có thể bạn sẽ cho rằng đây là giấc mơ đẹp và sẽ đem lại một điềm báo lành. Nhưng không, đây là một điềm báo khiến cơ đồ của bạn có thể bị sụp đổ bởi những thua lỗ. Những khó khăn trong kinh doanh và vấn đề tài chính của bạn không được đảm bảo. Bạn nên cẩn trọng!

8. Mơ thấy cá trong giếng nước

Những thay đổi vai trò trong cuộc sống của bạn, những hoán đổi đó hoặc bạn được nâng lên hoặc bạn bị đẩy xuống. Cũng có thể bạn được thăng chức những cũng có thể bị giáng chức, tệ hơn là bị sa thải, bạn hãy chuẩn bị tinh thần cho mình trước biến cố này nhé.

9. Mơ thấy một bầy cá mới đẻ

Chúc mừng bạn bởi đây là một giấc mơ bao người mơ ước. Một điềm báo cho tiền tài vào với bạn như thác đổ. Bên cạnh đó, gia đình bạn sắp có tin vui vì một bé con sắp hiện hữu trên đời. Nếu bạn đang mong ước có một đứa con với giới tính mà bạn mong muốn, điềm báo này cho hay, điều đó sẽ thành hiện thực.

10. Mơ thấy xương cá

Mơ thấy giấc mơ này, bạn hãy yên tâm bởi những tranh luận quan điểm nào đó của bạn trước kia sắp sửa được chứng tỏ là đúng đắn. Những gì bạn nói sẽ được mọi người đón nhận.

II. Điềm báo khi mơ thấy cá với những màu sắc khác nhau

Cá màu trắng

Khi nằm mơ thấy cá màu trắng, bạn nên thấy mình thật may mắn bởi đây là điềm báo cho những tài lộc sắp đến với bạn. Bạn sẽ gặp những người tốt bụng đứng sau trợ lực cho bạn trên con đường sự nghiệp.

Ý nghĩa tâm linh khi thấy cá trong mơ

Cá màu đen

Ngược lại với giấc mơ thấy cá màu trắng, bạn mơ gặp những chú cá màu đen…lúc này bạn nên coi chừng và cẩn trọng bởi những kẻ đang rình mò và đánh cắp cơ ngơi của bạn.

Cá màu vàng

Khi bạn chiêm bao thấy cá màu vàng, điềm báo những thành công lớn, sự sung túc đủ đầy và vị thế trong sự nghiệp sắp đến với bạn. Hãy ăn mừng về điều này thôi nào.

III. Điềm báo khi mơ thấy các loại cá khác nhau

Mơ thấy cá lóc

Khi chiêm bao loại cá này, bạn nên vui mừng vì những tiến bước lớn trong sự nghiệp của bạn sắp đến. Tiền tài không bao lâu sẽ đến với bạn cách không ngờ.

Tuy nhiên, nếu bạn mơ mình đang nấu loại cá này thì thật đáng buồn, bởi bạn đang mơ thấy mình nấu ăn chú cá tài lộc…gia đình bạn sẽ có những tranh cãi và bất hòa xảy ra. Bạn hãy biết điều này và tìm ra cách thức điều chỉnh nhé.

Mơ thấy cá rô

Những điềm báo về tình cảm gia đình ngày một thăng hoa và gắn bó, đồng thời tình duyên của bạn sẽ suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Mơ thấy cá chép

Nói đến cá chép trong truyền thuyết là loài cá may mắn, được mệnh danh là cá thần và được nhiều nơi tôn thờ như một vị thần. Chính vì thế, khi mơ thấy loài cá này đang bơ lội dưới nước thì bạn thật có phúc bởi những điềm lành sẽ ngự trị cùng bạn. Tiền tài cũng vì thế mà ào ạt đến với bạn. Mừng cho bạn vì những điềm báo tốt đẹp này.

Trên đây là những điềm báo trong giấc mơ thấy cáconsumaconsciencia đã tổng hợp được. Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn. Hy vọng bạn sẽ gặp được những chiêm bao đẹp đẽ, đem lại hạnh phúc và thịnh vượng cho bạn, cho gia đình bạn.