• 23/08/2021

Nằm mơ thấy nước là điềm tốt hay xấu?

Nước có vai trò rất quan trọng trong sự sống của chúng ta giúp con người tồn tại và phát triển. Tuy nhiên, xét theo quan điểm tâm linh, ngoài vai trò đem duy trì sự sống thì nước cũng là một trong những yếu tố làm ảnh hưởng đến tài sản và sinh mệnh con người. Vậy, mơ thấy nước là điềm lành hay điềm dữ? Sau đây chúng ta cùng nhau đi giải mã giấc mơ này nhé!

Mơ thấy nước có ý nghĩa gì về tâm linh

I. Những điềm báo khi mơ thấy nước nói chung

Mơ thấy nước có thực đem lại những những điềm tốt cho chúng ta hay không, hay ẩn sau đó còn là những mối họa mà ta cần lưu tâm để canh chừng khỏi những mối họa. Sau đây consumaconsciencia sẽ liệt kê những điềm báo nhắc bảo cho bạn.

Bạn nằm mơ thấy mình đứng trên nước

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đứng trên nước thì bạn cần biết đến điều này. Đây là một mối họa sắp xảy đến cho bạn. Từ đây, bạn phải luôn tỉnh táo trong mọi việc, đề phòng trước những điều xấu có thể xảy ra.

Bạn mơ thấy mình uống nước

Đây là một điềm lành cho bạn, báo cho bạn về tương lai có một cơ thể đầy tràn năng lượng, khỏe mạnh và tràn sức sống. Tuy nhiên, điều đó cũng song song với việc bạn cần phải có chế độ luyện tập và ăn uống hợp lý. Từ đó, những điềm lành trong giấc mơ của bạn mới có thành tích.

Bạn mơ thấy mình tắm rửa trong dòng nước

Khi chiêm bao thấy điều này, bạn hãy sẵn sàng cho những điều xấu sắp xảy đến. Một điềm dữ như mối đe dọa đến tính mạng của bạn: Chính bạn hoặc người thân sẽ gặp tai nạn, hoặc bạn sẽ gặp xui xẻo, trắc trở nào đó trong tương lai. Cầu mong bạn được bình an dù gặp phải giấc mơ này.

Bạn mơ thấy dòng nước trong

Những gì bạn làm đều đi đến thành công. Mọi dựu định được diễn ra suôn sẻ trong tương lai. Sự miệt mài trong công việc của bạn rồi sẽ đền đáp xứng đáng. Đây có lẽ chính là câu trả lời lành, trong như nước khi bạn mơ thấy dòng nước trong.

Mơ thấy nhiều nước là lành hay dữ

Bạn mơ thấy có nhiều ao hồ

Đây là chiêm bao nói về thành công mĩ mãn cho bạn trong mọi công việc bạn làm:

 • Bạn mơ thấy nhiều ao hồ, sông suối: là một điềm báo bình an cho bạn và gia đình khi bạn “mơ thấy nước”. Sức khỏe của gia đình bạn sẽ luôn dồi dào và đầy tràn năng lượng.
 • Bạn mơ thấy ao hồ khô cạn nước: Đây là một giấc chiêm bao không mấy hay ho và tốt cho bạn. Báo trước về một tương lai gia đình bạn sẽ gặp những đau khổ về bệnh tật. Tuy nhiên, biết trước được điềm báo này, bạn sẽ có cách thay đổi và làm thay đổi bằng cách bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình bạn.
 • Bạn mơ mình đang bơi trong nước: Đây là điềm báo chẳng lành. Bạn hãy cẩn trọng vì điềm báo này nhắc nhở bạn về những thất bại trong kinh doanh, tiền tài của bạn sẽ trôi tuột nếu trong nay mai bạn không biết cách giữ gìn.
 • Bạn mơ thấy dòng nước bẩn, hôi hám: Bạn hãy cẩn trọng và chăm sóc bản thân mình bới sức khỏe của bạn có nguy cơ bị tụt dốc nghiêm trọng. Hãy biết bảo vệ sức khỏe bản thân bạn nhé. chúc cho bạn luôn khỏe mạnh.
 • Bạn mơ nghe thấy tiếng nước chảy: Điều này lần nữa khẳng định tính cách của bạn, một người có khí chất và đầy tinh tế. Chúc mừng bạn vì đã “mơ thấy nước”
Mơ thấy nước chảy ngập qua đường nên đánh con gì

II. Điềm báo khi phụ nữ và đàn ông mơ thấy nước

Mơ thấy nước sẽ có ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào giới tính, tình trạng hôn nhân và mức độ nước trong hồ:

 • Phụ nữ lập đã có chồng mơ thấy nước trong hồ lớn: Chúc mừng bạn bởi đầy là một điềm lành. Khi bạn mơ thấy nước chứa trong hồ lớn thì trong thời gian sắp tới, cuộc sống của bạn sẽ ngập tràn hạnh phúc, sự yêu thương từ mọi người trong gia đình.
 • Phụ nữ độc thân mơ thấy hồ chứa nước lớn: Cũng như người phụ nữ đã lập gia đình, bạn là một người chưa chồng nhưng điềm báo này đã mách trước nay mai bạn sẽ cưới chồng. Đó là một người chồng giàu có. Một điềm lành bạn nên mở tiệc ăn mừng ngay thôi.
 • Phụ nữ nằm mơ thấy lặn xuống hồ nước: Nếu bạn đã có chồng, thật hạnh phúc vì bạn sắp có em bé rồi đó. Chúc mừng vì bạn sắp trở thành bà mẹ trẻ.
 • Đàn ông FA mơ thấy hồ chứa nước lớn: Nay mai bạn sẽ cưới một người vợ yêu kiều, đoan trang để yêu thương và chăm lo cho gia đình.
 • Đàn ông đã có vợ mơ thấy nước trong hồ: Điềm báo nhắc bảo cho bạn về một cuộc sống tiền tài phủ đầy, đó là tất cả những gì bạn có.
 • Đàn ông nằm mơ thấy lặn xuống hồ nước: Bạn sẽ có được sức khỏe cường tráng, sự mạnh mẽ với một thân hình vạm vỡ, cường tráng nếu chăm chỉ tập luyện và biết bảo vệ sức khỏe của mình.
 • Mơ thấy cùng người mình yêu bơi dưới hồ nước: Bạn “mơ thấy nước”, khi bơi dưới nước cùng người yêu một hình ảnh yên bình, báo hiệu cho một mối tình êm đẹp trong tương lai và bạn sẽ có được hạnh phúc. Hãy trân trọng mối lương duyên này bạn nhé!

Trên đây là những điềm báo khi bạn mơ thấy nước, mong bạn luôn may mắn thấy những giấc chiêm bao đẹp, đem lại điềm báo lành. Tuy nhiên, mỗi người đều không có quyền chọn lựa giấc mơ cho mình. Chính vì thế, dù gặp phải những giấc mơ nào, mong bạn luôn an yên và gặp nhiều may mắn.