• 15/04/2024

Khung giờ reset cầu thủ Fo4 mùa mới nhất, chính xác 100%

Giá của các cầu thủ thường biến đổi theo thời gian và được đặt lại vào các khung giờ nhất định. Hiểu được thời điểm đặt lại giá cầu thủ là một yếu tố quan trọng giúp bạn có thể mua cầu thủ với giá tốt nhất. Sau đây là giờ reset cầu thủ fo4 mới nhất được Bong Da Lu cập nhật. Hãy tham khảo để lựa chọn giao dịch với mức giá hấp dẫn nhất.

Giờ reset giá cầu thủ fo4 là gì?

Thông thường giờ reset giá cầu thủ fo4 (FIFA Online 4) thường diễn ra vào khoảng giữa đêm hàng ngày, khoảng từ 0h đến 2h sáng. Tuy nhiên thời gian này có thể thay đổi tùy theo khu vực và địa điểm chơi của mỗi người chơi. Khi đến giờ reset, giá cầu thủ sẽ được cập nhật lại theo mức giá thị trường hiện tại, giúp người chơi có thể mua và bán cầu thủ với giá hợp lý hơn.

Lưu ý rằng thời gian reset có thể thay đổi theo từng khu vực và địa điểm chơi của mỗi người chơi. Vì vậy bạn nên thường xuyên cập nhật thông tin từ các diễn đàn và trang web chuyên về FO4 để biết thời gian reset giá cầu thủ hiện tại một cách chính xác nhất.

Các khung giờ reset cầu thủ trong Fo4

Giờ reset giá cầu thủ fo4 thường diễn ra vào khoảng giữa đêm hàng ngày

Tại mỗi thời điểm khác nhau, khoảng thời gian reset cũng thay đổi theo. Giờ reset giá cầu thủ FO4 phân chia thành hai loại:

  • Giờ chẵn: 0h, 2h, 4h, 6h, 8h, 10h, 12h, 14h, 16h, 18h, 20h, 22h.
  • Giờ lẻ: 1h, 3h, 5h, 7h, 9h, 11h, 13h, 15h, 17h, 19h và 21h, 23h.

Ngoài ra qua mỗi mùa FO4, quy định về khung giờ chẵn và lẻ có thể thay đổi, vì vậy, người chơi cần thường xuyên kiểm tra thông tin về giờ reset của mỗi cầu thủ trên trang web chính thức của FO4 để có thông tin cập nhật nhất.

Giờ reset giá cầu thủ fo4 mùa LH

Thông tin về giờ reset giá cầu thủ trong FIFA Online 4 (FO4) mùa LH có thể thay đổi tùy theo khu vực và địa điểm chơi của từng người chơi. Thông thường giờ reset giá cầu thủ mùa Liên Hệ FO4 thường diễn ra vào khoảng giữa đêm hàng ngày, từ khoảng 0h đến 2h sáng.

Tuy nhiên để biết thông tin cập nhật và chính xác nhất về giờ reset giá cầu thủ trong mùa FO4, bạn nên kiểm tra trên các diễn đàn và trang web chuyên về FO4.

Giờ reset giá cầu thủ fo4 mùa 21

Giờ reset giá cầu thủ trong FIFA Online 4 (FO4) mùa 21 thường diễn ra vào khoảng giữa đêm hàng ngày, từ khoảng 0h đến 2h sáng theo giờ Việt Nam. Tuy nhiên thời gian reset này có thể biến đổi tùy theo khu vực và địa điểm chơi của từng người chơi.

Do đó để biết chính xác thời gian reset giá cầu thủ FO4 mùa 21, bạn nên kiểm tra thông tin trên các diễn đàn và trang web chuyên về FO4 hoặc liên hệ trực tiếp với NPH trò chơi.

Giờ reset giá cầu thủ fo4 của mùa 20ucl

Giờ reset giá cầu thủ trong FIFA Online 4 (FO4) mùa 20UCL (UEFA Champions League) thường diễn ra vào khoảng giữa đêm hàng ngày, từ khoảng 0h đến 2h sáng theo giờ Việt Nam. Thời gian reset này có thể biến đổi tùy theo khu vực và địa điểm chơi của từng người chơi. Do đó để biết chính xác thời gian reset giá cầu thủ FO4 mùa 20UCL, bạn nên kiểm tra thông tin trên các diễn đàn và trang web chuyên về FO4 hoặc liên hệ trực tiếp với NPH trò chơi.

Giờ reset giá cầu thủ fo4 trong mùa mc

Giờ reset giá cầu thủ trong FIFA Online 4 (FO4) mùa MC (Master Collection) thường diễn ra vào khoảng giữa đêm hàng ngày, từ khoảng 0h đến 2h sáng theo giờ Việt Nam. Thời gian reset này có thể biến đổi tùy theo khu vực và địa điểm chơi của từng người chơi. Do đó để biết chính xác thời gian reset giá cầu thủ FO4 mùa MC, bạn nên kiểm tra thông tin trên các diễn đàn và trang web chuyên về FO4 hoặc liên hệ trực tiếp với NPH trò chơi.

Giờ reset giá cầu thủ fo4 trong mùa 21ucl

Thời gian reset có thể biến đổi tùy theo khu vực và địa điểm chơi của từng người chơi.

Giờ reset giá cầu thủ trong FIFA Online 4 (FO4) mùa 21UCL (UEFA Champions League) thường diễn ra vào khoảng giữa đêm hàng ngày, từ khoảng 0h đến 2h sáng theo giờ Việt Nam.

Thời gian reset này có thể biến đổi tùy theo khu vực và địa điểm chơi của từng người chơi. Để biết chính xác thời gian reset giá cầu thủ FO4 mùa 21UCL, bạn nên kiểm tra thông tin trên các diễn đàn và trang web chuyên về FO4 hoặc liên hệ trực tiếp với NPH trò chơi.

Giờ reset giá cầu thủ fo4 mùa vtr

Hiện tại FIFA Online 4 (FO4) chưa phát hành mùa VTR (Vietnam Team Ranking), do đó không có thông tin về thời gian reset giá cầu thủ FO4 cho mùa này. Nếu có thông tin mới về việc ra mắt mùa VTR và thời gian reset giá cầu thủ FO4 cho mùa này, anh em có thể kiểm tra trên các trang web và diễn đàn chuyên về FO4 hoặc liên hệ trực tiếp với nhà phát hành trò chơi để có thông tin chi tiết.

Giờ reset giá cầu thủ fo4 btb

Nếu có thông tin mới về việc ra mắt mùa BTB (Beat the Boss) và thời gian reset giá cầu thủ FO4 cho mùa này, bạn có thể kiểm tra trên các trang web và diễn đàn chuyên về FO4 hoặc liên hệ trực tiếp với nhà phát hành trò chơi để biết thêm thông tin chi tiết.

Lời kết

Thông tin về giờ reset cầu thủ FO4 có thể thay đổi tùy thuộc vào từng sự kiện cụ thể như mùa giải, giải đấu hay sự kiện trong trò chơi. Vì vậy anh em cần theo dõi các tin tức mới nhất từ NPH game để lựa chọn giá mua tốt nhất cho mình.