• 19/07/2021

Los Blancost Là Gì? Bạn Biết Gì Về Los Blancost?

Bạn là một fans hâm mộ môn thể thao vua chắc hẳn bạn đã từng nghe đến cái tên Los Blancost. Đặc biệt với fans hâm mộ của “Kền Kền Trắng”. Vậy bạn đã hiểu rõ về Los Blancost là gì không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tìm hiểu về Los Blancost là gì?

Chắc hẳn bạn có thể thấy tên gọi Los Blancost trong một số tin tức về bóng đá trên một số trang web đọc tin tức …Vậy bạn có hiểu rõ về Los Blancost là gì?

Los Blancost – tâm tư và sự yêu mến của người hâm mộ dành cho Real!

Như các bạn cũng biết Los Blancost chính là biệt danh mà fans hâm mộ bóng đá hay dùng để gọi đội bóng Real Madrid. Đối với những fans hâm mộ trung thành cho biết đây chính là tên gọi đầu tiên mà người hâm mộ đặt cho Real Madrid. Tính đến thời điểm hiện tại Los Blancost chính là biệt danh lâu đời nhất trong những tên gọi khác của đội bóng nổi tiếng này!

Trong tiếng Tây Ban Nha Los Blancos có nghĩa là người da trắng và bạn cũng biết rồi đó màu áo truyền thống của Real Madrid chính là màu trắng vì thế fans hâm mộ gọi đội bóng này với cái tên Los Blancost như những thiên thần áo trắng hay những chiến bính áo trăng sẽ chinh phục mọi thành công. Từ khi ra đời đến nay cái tên cũng gắn liền với câu lạc bộ này dù không biết ai đã đặt với cái tên này.

2. Ý nghĩa của Los Blancost

Los Blancost là tên gọi thân thuộc mà fan hâm mộ dành tặng cho câu lạc bộ Real Madrid. Vì thế tên gọi này chứa rất nhiều ý nghĩa không chỉ đơn giản là một cái tên đơn thuần.

  • Vì màu áo truyền thống của Real Madird là màu trắng mà trong tiếng Tây Ban Nha, Los Blancost cũng là màu trắng vậy người hâm mộ gọi cái tên muốn ẩn ý rằng hãy chiến đấu hết mình như những chiến binh áo tắng thực sự để mang về vinh quang cho nền bóng đá Tây Ban Nha cũng như vươn ra toàn thế giới.
  • Hiện nay khi nhắc đến cái tên Los Blancost bất kì ai cũng nghĩ tới câu lạc bộ Real Madrid chính vì vậy đây cũng chính là một biểu tượng để khắc sâu vào tâm trí người hâm mộ cũng như tình yêu họ dành cho đội bóng này.

3. Những biệt danh khác của CLB Read Madrid

3.1. Kền Kền Trắng

Đối với những fans hâm mộ Việt Nam chắc hẳn các bạn sẽ rõ đến cái biệt danh “Kền Kền Trắng” dành cho câu lạc bộ Real Madrid. Đây cũng là biệt danh quen thuộc và được sử dụng nhiều nhất bạn có thể trong một số tin tức bóng đá mà người Việt Nam rất thường dùng!

Những chiến binh áo trắng thực thụ như những con Kền Kền Trắng dũng mãnh! 

Tên gọi này gắn liền với thế hệ bóng đá Quinta Del Buitre một huyền thoại của đội bóng. Thời điểm Kền Kền Trắng xuất hiện ở Việt Nam là thời kì của những tiềm lực những cầu thủ luôn được đánh giá cao wor đội bóng như Michael, Emilio Butragueno, Miguel Pardeza,…

3.2. Los Vikingos

Trong lịch sử phát triển của bóng đá Tây Ban Nha, có một thời gian quốc gia này cấm chuyển nhượng cầu thủ ở một vài quốc gia cho đến năm 1970 lệnh mới được gỡ bỏ. Thời gian này vì thiếu nhân lực nên câu lạc bộ Real Madrid đã mua rất nhiều cầu thủ bóng đá người Đức tham gia vào đội hình nước nhà.

Los Vikingos xuất hiện vào những năm 1970!

Từ đó tên gọi Los Vikingos xuất hiện tại vì sao trong tiếng Tây Ban Nha thì Los Vikingos chỉ những người dân Bắc Âu, đặc biệt những người dân địa phương sang Tây Ban Nha để không ngừng chinh phục sự giàu sang. Vì vậy cái tên này đã xuất hiện gắn liền với Real Madrid một thời.

3.3. Los Merengues

Los Merengues cũng là một biệt danh được người hâm mộ Real Madrid sử dụng rất phổ biến. Trong tiếng Tây Ban Nha, Los Merengues là một loại bánh tráng miệng được làm từ lòng trắng trứng cùng với đường. Đây là một loại bánh tráng miệng nổi tiểng được ưa chuộng tại các thành phố của Tây Ban Nha.

Tại sao lại gọi Real Madrid là Los Merengues chính là do chiếc bánh này có màu sắc giống như màu áo truyền thống của đội bóng màu trắng đặc trưng. Đây chính là cái tên do nhà báo nổi tiếng Joaquin Parts nghĩ ra và đặt cho Real Madrid. Thực tế cái tên này sử dụng phổ biến tại những thành phố thuộc Tây Ban Nha.

3.4. Los Galacticos

Los Galácticos có nghĩa là Thiên Hà. Đây là biệt danh mới đây nhất mà những người yêu bóng đá đặt cho đội bóng Real Madrid. Cái tên này được hình thành bởi những nhà quản lý cấp cao khi đội bóng ngày toàn những người có xu hướng ký hợp đồng với những ngôi sao bóng đá giỏi, nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn nhất thiên hà: D. Figo, F. Zidane, C. Ronaldo hay D. Beckham…. vì vậy cái tên đã xuất hiện từ thời điểm này với câu lạc bộ Real Madrid.

Hiện nay, rất ít đội bóng nào thành công và có nhiều danh hiệu như đội bóng Real Madrid. Cái tên Los Blancos đang dần phổ biến ở Việt Nam bằng tài năng và thực lực của chính mình đã tạo nên một Real Madrid thành công như vậy.

Qua bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về “Los Blancost Là Gì? Bạn Biết Gì Về Los Blancost?” chưa nào? Hy vọng đã đem đến cho các bạn những thông tin thú vị và hữu ích nhất. Hãy ủng hộ đội bóng này trong những chặng đường sắp tới nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *