• 07/12/2021
download TikTok mp4

Ứng dụng download TikTok mp4 chất lượng nhất 2021

Tiktok là nền tảng mạng xã hội chia sẻ video được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay bởi những xu hướng, trào lưu hấp dẫn. Thế nhưng, không phải ai cũng biết download TikTok mp4 về máy như thế nào. Vậy nên, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

I. Giới thiệu về tiktok

Tiktok là ứng dụng mạng xã hội có nguồn gốc từ Trung Quốc và được ra mắt năm 2016 với tên gốc là Douyin. Nền tảng mạng xã hội này được dùng để chia sẻ, sáng tạo ra những video ngắn. Sau đó, Tiktok được ra mắt phiên bản quốc tế năm 2017.

Tuy nhiên, phải đến những năm gần đây tiktok mới trở thành cơn sốt và được nhiều người dùng tại các quốc gia trên thế giới yêu thích, trong đó có Việt Nam. Từ đó, có rất nhiều xu hướng, trào lưu xuất phát từ mạng xã hội này. Không chỉ tạo ra những video âm nhạc ngắn, người dùng có thể lồng ghép các bài hát hay, đoạn phim ngắn, chỉnh sửa video với các hiệu ứng độc đáo, thú vị.

download TikTok mp4
DownTik giúp bạn tải video Tik Tok nhanh

Chính điều này khiến người dùng có nhu cầu tải video TikTok downloader mp4 về máy để cắt ghép, lồng ghép và reup sang nền tảng xã hội khác. Tuy nhiên những video tải theo cách thông thường sẽ có chất lượng kém, hình ảnh mờ, nhòe và đặc biệt bị dính logo, watermark. Do vậy, bạn cần phải nhờ đến công cụ hỗ trợ tải video rất hữu ích hiện nay, đó là DownTik.

II. Hướng dẫn download TikTok mp4 trên điện thoại

Trước tiên bạn cần chắc chắn trên điện thoại, máy tính của mình đã có ứng dụng Tik Tok. Tiếp theo để download TikTok mp4 về thiết bị điện thoại của mình, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây của chúng tôi.

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại, máy tính. Nếu bạn chưa có ứng dụng này thì có thể tải trên Google Play hoặc App Store về điện thoại. Sau đó tìm kiếm video mà bạn muốn tải và nhấn vào biểu tượng hình mũi tên chia sẻ phía bên phải màn hình.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn Lưu (Save Video) về điện thoại. Quá trình này diễn ra rất nhanh chóng bởi mỗi video trên tiktok đều có lượng thời gian rất ngắn.

download TikTok mp4
Bạn sẽ sao chép link liên kết với video Tik Tok

Bước 3: Khi quá trình download TikTok mp4 được hoàn tất, sẽ có thông báo lưu video về thành công. Bạn chỉ cần vào thư mục lưu video là có thể xem lại dễ dàng.

Nếu như bạn muốn download TikTok mp4 về điện thoại mà không có hình mờ. Bạn cũng thực hiện sao chép liên kết video ở nút chia sẻ hình mũi tên phía bên phải màn hình. Sau đó mở web DownTik.com và dán lên trường văn bản đầu trang. Khi đã thực hiện xong nhấn nút Tải xuống và chọn thư mục lưu video.

III. Hướng dẫn tải download TikTok mp4 trên PC

Cũng tương tự như với các bước download TikTok mp4 trên điện thoại như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web của Tiktok bằng trình duyệt bất kỳ. Sau đó tìm, lựa chọn video muốn tải về. Tại đây, bạn bấm vào biểu tượng Chia sẻ và chọn Sao chép liên kết bên phải màn hình.

Bước 2: Sau đó, bạn truy cập vào website Downtik.com, tại trang chủ bạn dán link liên kết đã sao chép và khung như trên hình. Rồi bấm nút Tải xuống màu cam bên cạnh.

Bước 3: Lập tức hệ thống sẽ xuất hiện các Server video để bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần bấm nút Download Server 1 hoặc Download Server là hoàn thành xong download TikTok mp4 về máy tính rồi đấy.

  1. Vì sao nên download TikTok mp4 tại Downtik?

Tiktok là mạng xã hội chia sẻ những video có thời lượng ngắn hot nhất hiện nay, mỗi ngày có hàng ngàn video được đăng lên. Do đó, nhiều người muốn download TikTok mp4 về điện thoại, máy tính mà không có dấu bản quyền, logo, ID tải khoản khác thì DownTik.com sẽ đáp ứng được nhu cầu đó.

DownTik không lưu trữ video cũng như sao chép bản sao các video người dùng tải xuống. Đồng thời, việc sử dụng ứng dụng này hoàn toàn ẩn danh, hệ thống không lưu trữ bất kỳ thông tin nào của bạn.

Chất lượng download TikTok mp4 tải xuống từ DownTik.com được đảm bảo. Cụ thể, hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động không khác gì so với video gốc được đăng tải.

Tải video Tiktok hoàn toàn miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản tiền nào khi tải video tại đây. Đồng thời tốc độ tải video nhanh, bạn chỉ mất vài giây là có ngay video Tiktok không dính logo về điện thoại, máy tính.

Download TikTok mp4 tại Downtik.com còn hỗ trợ lưu các video với nhiều định dạng khác nhau như mp3, mp4… nên dễ dàng tương thích với mọi thiết bị. Nhờ đó, nếu bạn có nhu cầu tách nhạc nền video thì đây chính là ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn.

Có thể thấy, Downtik là ứng dụng download TikTok mp4 chất lượng nhất hiện nay, được nhiều người yêu thích. Với công cụ tiện ích này, bạn có thể sử dụng dễ dàng trên cả điện thoại, máy tính. Thêm vào đó, video tải xuống không dính hình mờ và có chất lượng tốt. Vậy nên, nếu bạn đang muốn tải video tiktok về máy thì đừng ngại ngần sử dụng DownTik.com nhé. Chúc các bạn thành công.